Những lợi ích sức khỏe từ nước cam ép nguyên chất

Nước cam ép nguyên chất có rất nhiều dinh dưỡng, rất nhiều khoáng chất, vitamin và dinh dưỡng thực vật vì thế mà rất tốt cho cơ thể của chúng ta, cùng tìm hiểu nước cam có tác dụng như thế nào nhé.

Những lợi ích sức khỏe từ nước cam

Thành phần flavonoid đây là chất chuyển hoá trung gian của thực vật có màu vàng trong cam, tác dụng chống co giật, chống dị ứng, giảm nghẽn phế quản hay như là hesperidin có tác dụng nâng cao tính bền của thành mạch máu. Khi mà nói đến nước cam ép thì ai cũng biết trong cam chắc chắn có một lượng vitamin C dồi dào và có thể giúp ngăn ngừa xơ cứng động mạch, làm giảm cholesterol ở gan.

Vitamin C còn là một chất chống oxy hoá rất tốt, giúp bảo vệ các tế bào trên cơ thể, khiến làn da đẹp trở nên mịn màng và trẻ trung hơn bạn có thể tham khảo bài: Muốn da đẹp phải uống 6 loại nước trái cây này nhé. Thêm chất cơ trong cam được chứng minh rằng có khả năng cải thiện chức năng hệ tiêu hoá, đồng thời nuôi dưỡng các vi khuẩn có lợi cho cơ thể. Chất xơ còn hỗ trợ hiệu quả quá trình giảm cân và duy trì cholesterol ở mức ổn định.

Lưu ý :

  • Không nên uống nước cam ép vào buổi đêm bởi chức năng lợi tiểu của cam sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ.
  • Không nên uống nước cam trước hoặc sau khi đánh răng vì axit trong cam sẽ ảnh hưởng không tốt đến men răng
  • Không nên uống nước cam sau khi ăn quá no vì khi ấy dạ dày sẽ phải chịu thêm áp lực, gây tức bụng, khó chịu.

Nếu bạn muốn mua cam sành Tam Bình ngon nhất đừng quên liên hệ với SÀI GÒN FRUIT nhé.