Buôn bán cam sành Tam Bình giá sỉ tại SÀI GÒN FRUIT

Tại SÀI GÒN FRUIT khi bạn muốn mua cam sành giá sỉ dễ dàng hơn bao giờ hết, chất lượng cam được lựa chọn từng loại theo yêu cầu của khách hàng với mức giá buôn khác nhau.

Thu mua cam tận vườn của bà con nông dân lên đến hàng ngàn tấn cam sành ngon ngọt, cùng với quy trình làm việc nhiều năm trong ngành nói đến cam sành Tam Bình không thể không nhắc đến SAIGONFRUIT.

Tại sao cam sành Tam Bình lại nổi tiếng ?

Cam sành Tam Bình thuộc huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long là loại cam với hình thức: da xanh, bóng đẹp, vỏ sần, màu sắc thịt quả thì vàng tươi, ngon ngọt, dùng ăn tươi hay chế biến thành nước ép hoa quả rất là tươi mới và bổ dưỡng. Với chất lượng đầu ra được kiểm soát để có những trái cam đủ chuẩn về cân nặng, vị ngọt và kích cỡ.

Ở vùng đất Tam Bình nhận ưu đãi của thiên nhiên nên có đất bồi đắp phù sa và nước ngọt quanh năm để cung cấp đầy đủ nước tưới cho cây cam. Có diện tích tới 5.986 ha đất phù sa và 7.488 ha đất phèn, cam sành Tam Bình cung cấp ra thị trường tiêu thụ từ 20.000 – 30.000 tấn cam.

Mua cam sành Tam Bình giá sỉ ở đâu ?

Đặc sản cam sành muốn ăn ngon phải chọn được loại 1 chất lượng từ trong ra ngoài, đối với những người buôn bán cam sành điều hiểu được chất lượng rất quan trọng. Bà con nông dân nhà vườn cũng được phổ biến và hướng dẫn về kỹ thuật thu hái và bảo quản tốt nhất từ lúc cam còn trên cây cho đến tay người tiêu thu. Mua cam tại địa chỉ 53 Tân Hải, Tân Bình sẽ 100% đảm bảo về chất lượng quả, mỗi thùng cam được chọn lựa kỹ càng.

Chúng tôi với số lượng cam phục vụ ra thị trường mỗi ngày càng tăng cao nhiều năm nên nói đến việc chọn lựa cam ngon và giá sỉ tốt do cắt tận nơi của nhà vườn thì đảm bảo là nơi uy tín tốt nhất cho khách hàng. Cam có rất nhiều loại và đầu mối nhỏ phân phối rất nhiều nhưng chọn được cơ sở như SÀI GÒN FRUIT thì rất ít.

CÔNG TY CỔ PHẦN SÀI GÒN FRUIT

Trụ Sở: Kiot TS049 – Chợ Bình Điền, P7, Q8, HCM

Cửa Hàng:  Số 270 Lê Đình Cẩn, P. Tân Tạo, Q. Bình Tân, HCM

  Điện Thoại: 0938.338.006 – 0938.299.333

Bảng giá buôn cam sành giá sỉ tại vườn

Cam kết giá cam rẻ hơn ở chợ đầu mối, giá cam sành tùy thuộc vào size sẽ dao động ở mức giá như sau (giá tham khảo) :

  • Size 1-2 : giá 28.000 đ
  • Size 3-4 : giá 25.000 đ
  • Size 5-6 : giá 21. 000 đ
  • Size 7-8 : giá 17. 000 đ
  • Size minion: giá 10.000 đ

 

Loại cam sành có vỏ mỏng, đỏ ruột, mọng nước với giá sỉ dành cho khách hàng mua về buôn bán thích hợp nhất, tăng lợi nhuận mà chất lượng lại không đổi, từ nhà hàng cho đến các quán cafe đây là sự lựa chọn tốt nhất. Chỉ cần thêm ít đường hoặc mật ong hay thậm chí uống nguyên chất cam chỉ cần để lạnh là cũng cảm nhận được vị tươi ngon nhất.

Quý khách đặt hàng vui lòng gọi hotline, phục vụ 24/7 – giao hàng toàn quốc

CÔNG TY CỔ PHẦN SÀI GÒN FRUIT

Trụ Sở: Kiot TS049 – Chợ Bình Điền, P7, Q8, HCM

Cửa Hàng:  Số 270 Lê Đình Cẩn, P. Tân Tạo, Q. Bình Tân, HCM

  Điện Thoại: 0938.338.006 – 0938.299.333